Trang nhất » Giới thiệu

Chính sách chất lượng

Toàn thể Ban Lãnh đạo cùng cán bộ công chức của Công ty Cổ phần Giám định và chứng nhận hàng hóa Việt Nam (VCC&C) cam kết cung cấp dịch vụ chứng nhận sản phẩm, chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm,  giám định và khử trùng hàng hóa luôn luôn hướng đến những khía cạnh như sau:
1. Tuân thủ hệ thống pháp luật của nhà nước và phù hợp với dịch vụ chứng nhận sản phẩm, chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, giám định và khử trùng mà VCC&C đã đề ra một cách chính xác, kịp thời, khách quan và độc lập.
2. Luôn sẵn sàng có mặt ở mọi lúc, mọi nơi để thực hiện dịch vụ giám định, khử trùng dịch vụ chứng nhận sản phẩm và chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm phục vụ khách hàng.
3. Nhiệt tâm vì khách hàng bằng tất cả kiến thức và sự am hiểu chuyên môn cùng với kinh nghiệm chuyên sâu của những chuyên gia chứng nhận sản phẩm, chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, giám định và khử trùng hàng đầu Việt Nam.
4. Tiếp thu mọi góp ý của khách hàng, xem như là cơ sở để cải tiến liên tục hệ thống quản lý chất lượng nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng.
Những yêu cầu trên là định hướng chung của các hoạt động cung cấp dịch vụ chứng nhận sản phẩm, chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, giám định và khử trùng, được quản lý nghiêm khắc bởi Hệ thống quản lý chất lượng và chứng nhận sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, ISO/IEC 17065, ISO/TS 22003 được chứng nhận và công nhận với phương châm: 
CHẤT LƯỢNG GIÁM ĐỊNH, KHỬ TRÙNG CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM VÀ CHỨNG NHẬN HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM ĐƯỢC THẾ GIỚI CÔNG NHẬN”  

Liên kết

Dịch vụ

Tin tức

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 8

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 6


Hôm nayHôm nay : 1228

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7021

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 296546