Trang nhất » Giới thiệu

Quyền hạn

Công ty Cổ phần giám định và chứng nhận hàng hóa VN là tổ chức độc lập, hoạt động theo luật doanh nghiệp Việt Nam theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0312377259 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP HCM  cấp ngày: 18/07/2013 (tại Phòng đăng ký kinh doanh).

VCC&C hoạt động trên các lĩnh vực:

- Đánh giá chứng nhận sản phẩm phù hợp với các tiêu chuẩn nông nghiệp bền vững;

- Giám định hàng hóa thương mại theo các TCVN và tiêu chuẩn quốc tế:

- Giám định về quy cách, chất lượng, tình trạng, số - khối lượng hàng hóa, bao bì, ký mã hiệu đối với mọi loại hàng hóa (bao gồm cả máy móc thiết bị dây chuyền công nghệ, hàng nông, lâm).

- Giám định phục vụ công tác quản lý nhà nước thuộc các lĩnh vực như: xuất xứ hàng hóa, quản lý chất lượng; an toàn, vệ sinh hàng hóa.

- Giám sát hàng hóa trong quá trình sản xuất, giao nhận, bảo quản, vận chuyển, xếp dỡ; tư vẫn giám sát quá trình lắp ráp thiết bị dây chuyền công nghệ.

- Dịch vụ lấy mẫu, phân tích thử nghiệm mẫu.

Mọi hoạt động đánh của VCC&C đảm bảo nguyên tắc Bảo mật, Công bằng, khách quan và Hợp tác. Để đảm bảo nguyên tắc này, VCC&C đã thiết lập và vận hành hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với: 

- Tiêu chuẩn ISO17065:2012 cho dịch vụ đánh giá chứng nhận sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn;

Đội ngũ chuyên gia đánh giá chứng nhận của VCC&C là những người có trình độ chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực đánh giá chứng nhận sự phù hợp. Các chuyên gia đều đã tham gia các khóa đào tạo theo yêu cầu tiêu chuẩn ISO/IEC 19011. VCC&C có quy trình quản lý, đào tạo và phê duyệt chuyên gia và đã được cơ quan công nhận chấp thuận.

Cơ cấu tổ chức, chính sách chất lượng và cách thức kiểm soát các hoạt động đánh giá, chứng nhận của VCC&C phù hợp với các yêu cầu của  ISO17065:2012 (tương đương TCVN 7457:2004) và các tài liệu có liên quan khác của diễn đàn công nhận quốc tế IAF được mô tả đầy đủ trong sổ tay chất lượng. Sổ tay này cũng mô tả toàn bộ HTQL của VCC&C phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Chúng tôi tự hào là tổ chức đánh giá chứng nhận và giám định hoạt động độc lập ở Việt Nam cung cấp nhiều nhất các dịch vụ đánh giá chứng nhận sự phù hợp và giám định với chất lượng phục vụ tốt nhất, mang đến lợi ích tối đa cho quý khách hàng.
   

Liên kết

Dịch vụ

Tin tức

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 1206

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6999

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 296524