Trang nhất » Dịch vụ » Đánh giá chứng nhận » Chứng nhận Rainforest Alliance

Chứng nhận Rainforest Alliance

Thứ tư - 11/11/2020 10:57

Rainforest Alliance đang tạo ra một thế giới phát triển bền vững hơn bằng cách sử dụng các nguồn lực xã hội, tiếp cận thị trường để bảo vệ thiên nhiên, cải thiện cuộc sống cho những người nông dân và cộng đồng lâm nghiệp.

Chứng nhận Rainforest Alliance giúp nông dân sản xuất những vụ mùa tốt hơn, thích ứng với biến đổi khí hậu, tăng năng suất và giảm chi phí. Những lợi ích này cung cấp cho các công ty các sản phẩm chứng nhận ổn định và đảm bảo. Có được nguồn mua của những sản phẩm Chứng nhận Rainforest Alliance cũng giúp cho các công ty đáp ứng được các mong đợi từ người tiêu dùng và đảm bảo uy tín cho thương hiệu của họ.


Việc sáp nhập Rainforest Alliance và UTZ vào năm 2018 là thời khắc tất yếu. Rainforest Alliance và UTZ kết hợp những kinh nghiệm, xây dựng một phương pháp tiếp cận mạnh mẽ nhằm hướng tới tương lai đối với chương trình chứng nhận hoàn toàn phù hợp với những thách thức mà nền nông nghiệp bền vững và các chuỗi cung ứng có liên quan hiện đang phải đối mặt.

‘Rà soát và cải thiện chứng nhận’ là tầm nhìn dài hạn của Rainforest Alliance dựa trên các nguyên tắc cốt lõi, cải tiến liên tục; dữ liệu hỗ trợ; đảm bảo chứng nhận dựa trên rủi ro; tình hình cụ thể và chia sẻ trách nhiệm.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Liên kết

Tin tức

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 1189

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6982

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 296507

Dịch vụ