Trang nhất » Dịch vụ » Đánh giá chứng nhận » Chứng nhận UTZ » Tài liệu UTZ

Danh mục thuốc BVTV bị cấm và Danh mục tham khảo 1.0 - 2015

Để hỗ trợ thực hiện Danh mục thuốc BVTV bị Cấm và Danh mục Thuốc BVTV hạn chế sử dụng, một giai đoạn chuyển giao kéo dài một năm sẽ được đưa ra cho tất cả các nhà sản xuất đối với tất cả các mặt hàng. Điều này có nghĩa là các đơn vị được chứng nhận có thể quyết định sử dụng phương pháp sử dụng thuốc BVTV cũ hay những danh mục mới này từ ngày 1 tháng 7 năm 2015. Từ ngày 1 tháng 7 năm 2016 danh mục mới là bắt buộc.

Tài liệu hướng dẫn Utz - Biến đổi khí hậu

Phiên bản tháng 1.0, 1-8-2016, hướng dẫn thích ứng với biến đổi khí hậu, theo yêu cầu của Bộ Nguyên Tắc UTZ dành cho chứng nhận nhóm và chứng nhận đa nhóm (Phiên bản 1.1). Tài liệu này được biên soạn để sử dụng cho cho nhóm nông hộ và trợ lý kỹ thuật trong quá trình tham gia chứng nhận.

Tài liệu hướng dẫn Utz - Đánh giá rủi ro

Phiên bản tháng 1.0, 1-8-2016, Hướng dẫn phương pháp thực hiện đánh giá rủi ro, theo yêu cầu của Bộ Nguyên Tắc UTZ dành cho chứng nhận nhóm và đa nhóm (phiên bản 1.1 và 1.0. Tài liệu này được thiết kế dành cho nhóm nông hộ và cán bộ kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình chứng nhận.

Tài liệu hướng dẫn Utz - Đào tạo thành viên nhóm

Phiên bản tháng 1.0, 1-8-2016, Hướng dẫn phương pháp thiết lập chương trình đào tạo, theo yêu cầu của Bộ Nguyên Tắc UTZ dành cho chứng nhận nhóm và đa nhóm (phiên bản 1.1). Tài liệu này được sử dụng cho các nhóm nông hộ và cán bộ kỹ thuật hỗ trợ họ trong quá trình chứng nhận.

Tài liệu hướng dẫn Utz - Giá Thưởng

Phiên bản tháng 1.0, 1-8-2016 hướng dẫn về giá thưởng, theo yêu cầu của Bộ Nguyên Tắc UTZ dành cho chứng nhận nhóm và chứng nhận đa nhóm (Phiên bản 1.1). Tài liệu này được biên soạn dành cho nhóm nông hộ và trợ lý kỹ thuật hỗ trợ cho họ trong quá trình chứng nhận.

Tài liệu hướng dẫn UtZ - Hệ thống quản lý nội bộ

Phiên bản tháng 1.0, 1-8-2016, Tài liệu hướng dẫn này là một phần trong bộ tài liệu được biên soạn để hỗ trợ thực hiện các chủ đề cụ thể trong Bộ nguyên tắc UTZ, được xây dựng để các nhóm nông hộ và chuyên gia tư vấn kỹ thuật sử dụng trong quá trình chứng nhận.

 

Liên kết

Dịch vụ

Tin tức

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 22

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1147

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 280679