Đánh giá chứng nhận

Thứ bảy - 10/11/2018 06:44
Với lực lượng đánh giá viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết thực hiện các dịch vụ đánh giá chứng nhận - kiểm tra xác nhận với trách nhiệm cao, thực hiện dựa trên các bộ tiêu chuẩn bền vững đang ngày càng được áp dụng rộng rãi trong các hoạt động canh tác tại Việt Nam, đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của nhiều thị trường tiêu thụ trên thế giới.
Đánh giá chứng nhận
UTZ là một chương trình và nhãn hiệu cho canh tác bền vững.

Chương trình tạo điều kiện cho nhà sản xuất nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm và hiệu quả mà vẫn quan tâm đến con người và môi trường. Điều này cho phép họ sản xuất ra khối lượng sản phẩm lớn hơn với chi phí thấp hơn, từ đó làm tăng mức sống của cộng đồng nông nghiệp. Người tiêu dùng có thể thưởng thức thương hiệu yêu thích của mình và đồng thời cũng đóng góp cho một thế giới bền vững.

Người tiêu dùng ngày nay đòi hỏi trong quá trình làm ra các sản phẩm này, nhà sản xuất còn phải quan tâm đến con người và môi trường. Và họ mong đợi nhà sản xuất có khả năng đảm bảo sản xuất có trách nhiệm, ví dụ như phân bón và thuốc trừ sâu được dùng vừa phải và đúng cách, con em của nông dân được đến trường học chứ không phải bị ép buộc làm việc, người lao động trên trang trại được đào tạo, được cung cấp dịch vụ y tế và nhà ở đàng hoàng và nhà sản xuất được hỗ trợ để trở thành chuyên gia, tiếp cận thông tin thị trường và lập các mối quan hệ với khách hàng của họ.

Thông qua hệ thống chứng nhận UTZ, các nhà sản xuất thể hiện rằng họ hoạt động có trách nhiệm – theo các tiêu chuẩn xã hội và môi trường nghiêm ngặt và chứng minh được điều này với người tiêu dùng.

Hiệp hội 4C là diễn đàn cà phê bền vững đa thành phần hàng đầu hoạt động nhằm mục đích cải thiện điều kiện kinh tế, xã hội và môi trường trong hoạt động sản xuất, chế biến cà phê để xây dựng một ngành cà phê bền vững cho các thế hệ tương lai.

Để đạt được mục tiêu và hoàn thành sứ mệnh của mình, Hiệp hội 4C có các chức năng:

- Thiết lập, duy trì và vận hành Bộ quy tắc 4C, một tiêu chuẩn khởi điểm xác định cơ sở chung toàn cầu và giúp các đối tác trong chuỗi cung ứng cà phê tham gia vào hành trình hướng tới sản xuất, chế biến và kinh doanh cà phê bền vững.

- Đẩy mạnh sự hợp tác với các tiêu chuẩn, và các sáng kiến bền vững khác trên thị trường để tăng cung cầu cà phê được chứng nhận.

- Cung cấp một diễn đàn mở, năng động với sự tham gia của các thành viên và đối tác đến từ các ngành công và các ngành tư cùng nhau hợp tác phi cạnh tranh nhằm giải quyết các vấn đề đe doạ đến sự phát triển bền vững của ngành cà phê.

Mục tiêu sau cùng của Hiệp hội 4C là tất cả các nông hộ trồng cà phê trên toàn thế giới (toàn bộ sản lượng cà phê) sẽ đạt được mức phát triển bền vững cơ bản về kinh tế, xã hội và môi trường. Để đạt được sự thay đổi cơ bản này, tất cả các bên liên quan trong ngành cà phê cần phải tham gia và hợp tác chặt chẽ cùng nhau. Hiệp hội 4C giúp họ chia sẻ nguồn lực và xây dựng mối quan hệ dài hạn bằng việc cung cấp công cụ và cơ chế như Bộ quy tắc và Quy tắc tham gia.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây